Warning: is_dir(): open_basedir restriction in effect. File(/www/wwwroot/antuniform.com/wp-content/plugins/wpdiscuz/themes/default) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/fendy.vn/:/tmp/) in /www/wwwroot/fendy.vn/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Form.php on line 157
TOP MẪU QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP VÀ SANG TRỌNG - Đồng Phục Fendy

TOP MẪU QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

TOP MẪU QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Nhắc đến quần áo đồng phục đa số mọi người đều liên tưởng đến đây là những trang phục cứng nhắc, đơn điệu và không ấn tượng lắm.

Tuy nhiên mỗi đồng phục khác nhau lại thể hiện nhiều ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Đó là sự chỉn chu, chuyên nghiệp và uy tín khắng định thương hiệu riêng của mình. Vì thế đồng phục cũng có thể được coi như là một điểm nhấn quan trọng, là ấn tượng và cảm xúc đầu tiên khi các khách hàng hay đối tác lần đầu tiếp xúc với doanh nghiệp.  

Thực tế đồng phục của các cán bộ công nhân viên ở cơ quan nhà nước luôn đem đến sự nghiêm trang, tác phong cử chỉ được chuẩn hóa để thuận lợi trong quá trình làm việc với các công dân. 

Một số ngành đặc thù như ngành công an, quân đội, bác sĩ, ngành thuế… các đồng phục cũng minh họa rõ ràng sự khác biệt nhìn là bất cứ ai cũng có thể nhận ra đó là ngành gì. 

Vậy nên muốn doanh nghiệp của mình được khẳng định, được quảng bá thương hiệu rộng khắp, các doanh nghiệp hãy thử tham khảo một số mẫu đồng phục mà đồng phục Kiến Vàng đã sưu tầm trong quá trình tư vấn, thiết kế và sản xuất cho các khách hàng, đối tác của mình.

Đồng phục Kiến Vàng luôn chọn lọc kĩ từng chi tiết vải, tinh tế từng kiểu dáng, tối ưu mọi chi phí để đem đến những mẫu đồng phục khách hàng mặc lên là mê liền. 

Top mẫu dưới đây cũng có thể là gợi ý nhỏ nhỏ với dự định của doanh nghiệp. Hoặc bạn liên hệ với đồng phục Kiến Vàng sẽ tư vấn và hỗ trợ 24/7 

Dong Phuc Mau Ghi
Đồng phục công sở màu ghi
Dong Phuc Cao Cap 1
Đồng phục công sở màu xanh

 

 

Dong Phuc Mau Do

Dong Phuc Cao Cap 2

 

Dong Phuc Mau Hong

Dong Phuc Mau Xanh Ngoc

 

Dong Phuc Cong So Cao Cap Trang

Dong Phuc Cong So Cao Cap Ghi

 

Dong Phuc Cong So Cao Cap Mau Trang
đồng phục công sở màu xanh
Dong Phuc Cong So Mau Ke
đồng phuc công sở đẹp

 

Thương hiệu đồng phục ANT UNIFORM

  • Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0986.610.016
  • Email: info@antuniform.com

Website: www.antuniform.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0986 610 016