Warning: is_dir(): open_basedir restriction in effect. File(/www/wwwroot/antuniform.com/wp-content/plugins/wpdiscuz/themes/default) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/fendy.vn/:/tmp/) in /www/wwwroot/fendy.vn/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Form.php on line 157
BÍ QUYẾT CHỌN MÀU ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY HỢP PHONG THỦY - Đồng Phục Fendy

BÍ QUYẾT CHỌN MÀU ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY HỢP PHONG THỦY

BÍ QUYẾT CHỌN MÀU ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY HỢP PHONG THỦY
Với Phương Đông, phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện vận mệnh, tài lộc, sức khỏe,… của con người. Màu sắc phong thủy cũng là một nhân tố không thể thiếu để giúp hỗ trợ cân bằng và điều hòa âm dương trong ngũ hành. Vì vậy khi chọn màu áo đồng phục công ty chúng ta cũng nên để ý một chút có kiêng có lành nhằm đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp.
Để hiểu chính xác về màu sắc có ý nghĩa như nào trong phong thủy chúng ta nên hiểu cơ bản về thuyết ngũ hành. Đó là theo triết học cổ đại Trung Hoa, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là ngũ hành
Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào
5 Yeu To Trong Ngu Hanh
5 Yeu To Trong Ngu Hanh
Quy luật tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống của vạn vật. Hai yếu tố này không tồn tại độc lập với nhau, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc, ngược lại trong tương khắc luôn tồn tại tương sinh. Đó là nguyên lý cơ bản để duy trì sự sống của mọi sinh vật. Cụ thể tương sinh nghĩa là cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để sinh trưởng, phát triển.
– Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa, Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt.
– Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.
– Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng hình thành từ trong đất.
– Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng.
– Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.
Tương khắc là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau
Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ dập tắt lửa
– Hỏa khắc Kim: Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại
– Kim khắc Mộc: Kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.
– Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng khiến đất trở nên khô cằn.
– Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước.
Chọn quần áo đồng phục đối với những người mạng Kim
Dựa theo sự tương sinh trong thuyết ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là Đất sẽ bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng Kim loại. Vì thế, những người thuộc mệnh Kim nên chọn màu sắc có màu của đất.
Màu tương hợp tốt nhất cho người mệnh Kim: màu vàng hoàng thổ, màu nâu đất.
Màu tương hợp cũng rất tốt cho người mệnh Kim: màu ghi, màu trắng.
Màu tương khắc, không tốt cho người mệnh Kim: màu tượng trung cho Hỏa (Lửa) như màu đỏ, màu hồng.
Thực tế những người thuộc mệnh Kim có thể may màu vàng hoặc nâu đất chủ đạo kết hợp thêm sự phối màu ở các viền là các màu sắc ánh kim rất phù hợp đẹp và sang trọng
Menh Kim
Chọn quần áo đồng phục mệnh Kim
Chọn quần áo đồng phục đối với người mệnh Mộc
Màu đặc trưng cho những người mệnh Mộc là màu xanh. Theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên những màu như đen, xanh biển sẫm cũng phù hợp với người mệnh Mộc. Gam màu xanh có nhiều sắc độ khác nhau từ xanh cốm nhạt đến xanh lá đậm. Nhưng tất cả những gam màu xanh đều tạo ra cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và gợi sự bình yên trong tâm hồn. Một số màu áo đồng phục công ty hợp phong thủy với người mệnh Mộc:
Màu tương sinh: do Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc hợp màu xanh, màu đen hay xanh đen – màu tượng trưng cho hành Thủy.
Màu tương khắc: cần tránh màu trắng – màu tượng trưng của Kim vì Kim khắc Mộc.
Vậy nên bạn có thể chọn lựa màu áo đồng phục của mình là màu đen, màu xanh đen, màu xanh, màu lục và hạn chế màu trắng hoặc trắng sáng trên nền áo
Menh mộc
Chọn quần áo đồng phục mệnh mộc
Chọn quần áo đồng phục đối với người mệnh Thủy
Những người mệnh thủy rất hợp với màu đen, màu xanh dương. Mệnh Thủy cũng có thể dùng màu xanh lá cây – màu đặc trưng của Mộc để điểm xuyết. Gợi ý một số màu hợp với người mệnh thủy như sau:
Màu tương hợp: màu đen, xanh dương đặc trưng cho hành Thủy nên màu sắc này rất hợp với người mạng thủy.
Màu tương khắc: theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy do đó không nên dùng màu vàng, vàng đất cho trang phục.
Khi may áo đồng phục,  người mệnh thủy nên chọn màu chủ đạo là các loại vải có màu đen, xanh biển, hoặc màu trắng hoặc phối các màu theo nguyên tắc 6-3-1, tránh chọn những màu vàng vào trên nền áo.
Menh Thuy
Chọn quần áo đồng phục mệnh Thủy
Chọn quần áo đồng phục đối với người mệnh Hỏa
Với những người mệnh Hỏa, ba màu sắc biểu trưng là đỏ, hồng và tím. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên có thể kết hợp thêm màu xanh của Mộc. Những người mệnh Hỏa thường mang đến sự sôi động và háo hứng cho cuộc sống. Một số màu áo cho người mệnh Hỏa:
Màu tương sinh: Mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá và màu đỏ nhất vì mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa).
Màu tương khắc: Mệnh Hỏa nên tránh màu đen vì theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Màu đen lại tương trưng cho hành Thủy nên cần lưu ý tránh xa.
Khi lựa chọn màu sắc theo phong thủy đối với người mệnh Hỏa thì màu chủ đạo của nền áo nên là những màu đỏ hoặc màu tím, hoặc màu xanh và nên tránh những màu đen. Bạn có thể phối những màu tím, đỏ, xanh trên nền áo để đưa ra thiết kế đa dạng lựa chọn.
Mau Tim 1
Chọn quần áo đồng phục Mệnh hỏa
Chọn quần áo đồng phục đối với người mệnh Thổ
Những màu sắc hợp với mệnh Thổ nhất là màu đỏ, màu hồng, màu vàng và màu nâu. Những gam màu như: vàng, vàng đất, nâu là màu tượng trưng cho hành Thổ. Nếu có sự mạnh mẽ và hài hòa của yếu tố Thổ trong nhà sẽ tạo ra nhiều sinh lực, sự chắc chắn và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ xung quanh của bạn. Những lựa chọn cho người mệnh Thổ:
Màu tương hợp: Mệnh Thổ rất hợp màu đỏ và màu hồng vì Hỏa sinh Thổ. Mệnh Thổ cũng hợp màu vàng và vàng đất – những màu bản mệnh của Thổ.
Màu tương khắc: Nên tránh các sắc xanh như xanh lá, xanh da trời,… vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ. Sử dụng nhiều màu xanh sẽ khiến người mệnh Thổ suy yếu về sức khỏe, tiền tài.
Người mệnh Thổ khi lựa chọn may đồng phục đem lại nhiều may mắn sẽ là màu đỏ, hồng hoặc nâu, vàng cam, vàng đất hoặc màu vàng và tránh chọn những màu nền chủ đạo là màu xanh
Mệnh thổ
Chọn quần áo đồng phục Mệnh thổ
Nguyên tắc phối màu sắc khi may áo đồng phục nên cần tuân theo quy luật để đem lại sự hài hòa tổng thể . Bạn cũng nên tránh lựa chọn quá nhiều màu gây rối mắt, tối đa chỉ chọn 3 màu cơ bản, một màu chủ đạo và hai màu phụ trợ. Việc phối màu khéo léo và tinh tế sẽ cho ra những sản phẩm đồng phục độc đáo và đẳng cấp. Điều này phụ thuộc tầm nhìn và năng lực của các nhà thiết kế. Do vậy, bạn cần lựa chọn những xưởng may uy tín có những nhà thiết kế có tay nghề và trình độ, họ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích và tạo ra sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Xưởng may đồng phục Kiến Vàng là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên là sẽ được tư vấn trọn gói

Thương hiệu đồng phục ANT UNIFORM

  • Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0986.610.016
  • Email: info@antuniform.com

Website: www.antuniform.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0986 610 016